4,5/5 168 bài dánh giá

Giới thiệu

Gỗ Sài Gòn Tín Việt chuyên cung cấp gỗ ghép, ván mdf, ván mfc, veneer, mdf phủ veneer, mdf chống ẩm các loại giá rẻ tại TP.HCM và Toàn Quốc

 

Công ty TNHH MTV TM DV Nội Thất Tín Việt được thành lập vào năm 2009. Bắt đầu từ 1 tập thể giàu kinh nghiệm - Chuyên môn cao từ Công ty TNHH Việt MiCa, là một trong những công ty tiên phong khai thác thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp vật tư ngành GỖ CÔNG NGHIỆP những năm 2002 đến 2008.

Nắm bắt và đón đầu thị trường trong bối cảnh có nhiều sự thay đổi và đa dạng về sản phẩm mới cũng như sự đổi mới kinh tế của đất nước, Công Ty TNHH MTV TMDV Nội thất Tín Việt được thành lập nhằm phục vụ và đáp ứng kịp thời nhu cầu Vật tư Gỗ Công Nghiệp – Gỗ công nghiệp Xuất khẩu.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, trung thực và chuyên môn cao. Công ty TNHH MTV TM DV Nội thất Tín Việt luôn mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của Quý Khách hàng, sẵn sàng tư vấn 24/7 cũng như giải đáp mọi thắc mắc, nhằm mang đến sự lựa chọn tốt nhất, hiệu quả nhất, hài lòng nhất cho Quý khách.

Công ty chúng tôi có hệ thống nhà kho dự trữ lượng hàng hoá lớn, đầy đủ các mặt hàng như : Ván MDF, Ván MDF chống ẩm, Ván MFC, Ván MDF melanine( gần 100 màu sắc khác nhau), Gỗ ghép các loại A,B,C cao su, Thông, Tràm, Xoan Mộc, Gỗ ghép phủ các loại Veneer thông dụng như Xoan Đào, Sồi, Ash, Căm xe,..v...v...v...., Các loại ván Okal, Ván ép PlyWood,  Ván OSB, Ván ép phủ phim, Ván nhựa PVC..v..v..v...... cùng các loại chỉ nẹp.

Chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, Giá cả cạnh tranh nhất, cùng với các dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Với lượng hàng hoá dồi dào, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng cho Quý khách thực hiện các công trình lớn nhỏ trong cả nước.

Đến với Cty Gỗ Sài Gòn Tín Việt Quý khách sẽ luôn luôn hài lòng với chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn, giá tốt nhất, và trên hết là cung cách phục vụ tận tâm của đội ngũ nhân viên chúng tôi, Chúng tôi sẵn sàng làm hài lòng Quý khách dù là khó tính nhất.

Công ty Gỗ Sài Gòn Tín Việt Chân thành cảm ơn sự tin cậy & hợp tác của Quý khách, Đối tác gần xa trong cả nước đã dành cho Công ty chúng tôi suốt thời gian qua. Sự tin cậy và đồng hành của Quý khách hàng là động lực cho Công ty chúng tôi phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng THƯƠNG HIỆU MẠNH VÀ UY TÍN trong và ngoài nước.

GỖ SÀI GÒN TÍN VIỆT LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH 24/7. HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG ƯU ĐÃI VÀ GIÁ TỐT NHẤT.

CÔNG TY TNHH MTV – TM – DV NỘI THẤT TÍN VIỆT.

ĐỊA CHỈ : 31 TRẦN VĂN KHÁNH, PHƯỜNG TÂN THUẬN ĐÔNG, Q7, TP.HCM

VPDĐ : 48, HOÀNG DIỆU, PHƯỜNG 12, Q4, TP.HCM

ĐIỆN THOẠI : 028 – 62625388                   FAX: 028 – 62725060

SHOWROOM : 30 A, NGUYỄN THỊ THẬP, PHƯỜNG TÂN THUẬN ĐÔNG , Q7, TP.HCM

WEBSITE : GOSAIGON.VN

EMAIL : sales@gosaigon.vn ,  thanhthuy@tinvietvn.com

Thư viện hình ảnh

sàn gỗ đẹp

sàn gỗ đẹp

Copyright © 2016 - 2018 by GOSAIGON.VN All rights reserved
BẢNG GIÁ YÊU CẦU BÁO GIÁ