4,5/5 168 bài dánh giá

Giới thiệu

Gỗ Sài Gòn Tín Việt chuyên cung cấp gỗ ghép, ván mdf, ván mfc, veneer, mdf phủ veneer, mdf chống ẩm các loại giá rẻ tại TP.HCM và Toàn Quốc

GỖ GHÉP, MDF, HMR, MFC, Plywood phủ lên bề mặt Veneer, Melamin, Lamilat, Keo... là những vật liệu mà không những thị trường trong nước, mà thị trường Châu Á, Châu Âu sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực nội ngoại thất.

Sàn gỗ là vật liệu sàn được nhiều gia đình ưa chuộng bởi sự sang trọng, đẳng cấp mà sàn gỗ mang đến cho không gian nhà bạn. Một ngôi nhà được lát sàn gỗ kết hợp với các nội thất khác sẽ tạo nên một không gian khác biệt và sang trọng hơn.

Nắm bắt được nhu cầu đó Công ty Gỗ Sài Gòn Tín Việt chuyên cung cấp GỖ GHÉP, MDF, HMR, MFC, Plywood phủ lên bề mặt Veneer, Melamin, Lamilat, Keo và thiết kế và thi công các sản phẩm sàn gỗ chính hãng với chất lượng, màu sắc đẹp, mẫu mã phong phú. Với phương châm “ Thành tín hợp tác – Đoàn kết phát triển! ” Gỗ Sài Gòn Tín Việt đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. 

* Sản phẩm Công ty cung cấp :

- GỖ GHÉP, MDF, HMR, MFC, Plywood phủ lên bề mặt Veneer, Melamin, Lamilat, Keo

- Sàn gỗ Tự Nhiên : sản xuất và cung cấp sản phẩm gỗ tự nhiên được nhiều khách hàng ưa chuộng như Sàn gỗ Tự nhiên Căm Xe, Sàn gỗ Tự nhiên Sồi, Sàn gỗ Tự nhiên Wanut, Sàn gỗ Tự nhiên Chiu Liu, Sàn gỗ Tự nhiên Gõ Đỏ, Sàn gỗ Tự nhiên Tràm Bông Vàng . . . phụ kiện và các sản phẩm liên quan đến sàn gỗ Tự nhiên.

- Sàn gỗ Công nghiệp : cung cấp những sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysi, Thái Lan, Châu Âu . . .

Với chất lượng sản phẩm và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, công ty hướng tới mục tiêu đem tới cho khách hàng những không gian " Đẹp - Sang Trọng - Hiệu Qủa " chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác và mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng và sự phục vụ tận tinh nhất.

Xin chân thành cảm ơm Qúy khách đã dành sự quan tâm, Gỗ Sài Gòn Tín Việt xin gửi tới Qúy khách chúc Sức khỏe và Thành công.


Thống kê
 
Thư viện hình ảnh

sàn gỗ đẹp

sàn gỗ đẹp

Copyright © 2016 - 2018 by GOSAIGON.VN All rights reserved
BẢNG GIÁ YÊU CẦU BÁO GIÁ